Weight Loss Tips: சமீப காலங்களில் உடல் பருமன் மக்களிடையே அதி வேகமாக அதிகரித்து வருகிறது. இதன் காரணமாக சிறு வயதிலேயே சர்க்கரை நோய், உயர் இரத்த அழுத்தம், கொலஸ்ட்ரால், இதய நோய்கள் போன்ற நோய்களும் நம்மை ஆட்கொள்கின்றன.
Uric Acid Control: உணவில் மாற்றங்களைச் செய்வதன் மூலம் யூரிக் அமிலத்தையும் கட்டுக்குள் வைத்திருக்க முடியும். யூரிக் அமிலத்தைக் குறைக்க உதவும் சில உணவுப் பொருட்களைப் பற்றி இங்கே காணலாம்.
உயர் இரத்த அழுத்தம் என்பது மோசமான உணவுப்பழக்கம், மோசமான வாழ்க்கை முறை மற்றும் மன அழுத்தத்திற்கு காரணமான ஒரு நோயாகும். உயர் இரத்த அழுத்தம் மிகவும் கடுமையான பிரச்சனை. ஏனெனில், இதன் காரணமாக பல நோய்களின் ஆபத்து அதிகரிக்கிறது.
வாழ்க்கை முறை மற்றும் உணவு முறையில் மாற்றங்கள் செய்வதன் மூலம் சுகர் லெவலை கட்டுப்படுத்தி ஆரோக்கியமாக வாழ முடியும். நீரிழிவு நோயாளிகள் தங்கள் உணவில் சில பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை கட்டாயம் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும் என நிபுனர்கள் பரிந்துரைக்கின்றனர்.
Health Benefits of Raisin Water: உலர் திராட்சை ஒரு சிறந்த உலர் பழமாகும். இதில், பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை உள்ளன. உலர் திராட்சை நீர் பல வழிகளில் நமக்கு உதவுகின்றது.
Weight Loss Tips: ஜிம், டயட் இல்லாமலும் உடல் எடையை எளிதாக குறைக்கலாம் என சுகாதார நிபுணர்கள் கூறுகிறார்கள். இதை எப்படி செய்வது? இங்கே தெரிந்துகொள்ளலாம்.
Colon Health Tips: 'குடல் ஆரோக்கியமாக இருந்தாலே, உடல் ஆரோக்கியம் சிறப்பாக இருக்கும்' என்பார்கள் பெரியவர்கள். ஆயுர்வேதமும் இதையே கூறுகிறது. உடலில் ஏற்படும் பெரும்பாலான நோய்கள் குடல் ஆரோக்கியத்துடன் தொடர்புடையவை தான்.
Symptoms of High Cholesterol in Women: இன்றைய ஆரோக்கியமற்ற வாழ்க்கை முறை காரணமாக உடலில் கெட்ட கொலஸ்ட்ராலின் அளவு மிக வேகமாக அதிகரிக்கின்றது. உடலில் கொலஸ்ட்ரால் அதிகமாக இருந்தால், அது பல கொடிய நோய்களுக்கு காரணமாகலாம்.
Food For Strong Bones: வயது அதிகமாக அதிகமாக, உடலில் உள்ள எலும்புகளும் பலவீனமடைய தொடங்குகின்றன. குறிப்பாக 35 வயதுக்குப் பிறகு, உடலில் கால்சியம் குறைபாடு ஏற்படத் தொடங்குகிறது. இது எலும்புகளின் ஆரோக்கியத்தில் மோசமான பாதிப்பை ஏற்படுத்துகிறது.
Cholesterol Control Tips: இந்நாட்களில் பலரிடம் உயர் கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சனை காணப்படுகின்றது. கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிப்பதால் இதய கோளாறுகள் உட்பட இன்னும் பல பிரச்சனைகளும் ஏற்படுகின்றன.
நாடெங்கிலும் ஏராளமான பருப்பு வகை பயிர்கள் பயிரிடப்பட்டு வருகின்றன. பருப்பு வகைகள் அனைத்துமே நமது உடல்நலத்திற்கு மிகவும் அத்தியாவசியமான சத்துக்களை கொண்டது. இதில் தென்னிந்திய சமையலில் அன்றாடம் இடம்பெறும் ஒரு பருப்பு வகை என்றால், அது துவரம் பருப்பு தான்.
நம் முன்னோர்கள், நோய் நொடி இன்றி ஆரோக்கியமாக நீண்ட காலம் வாழ்ந்தார்கள். அதற்கு காரணம் அவர்களது சிறந்த பழக்கவழக்கம் மற்றும் உணவு முறை. தமிழ் மக்களின் பாரம்பரிய நிகழ்வுகளோடு பின்னி பிணைந்திருக்கும் வாழை இலை சாப்பாடு, அதில் ஒன்று.
Symptoms of Heart Attack: திடீர் மாரடைப்புக்கு காரணம் அதிக கொலஸ்ட்ரால், நரம்புகளில் சேரும் கொழுப்பு. அதிகப்படியான கொழுப்பு பிளேக் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. பிளேக் வெடிக்கும் போது, சில நேரங்களில் கொழுப்பு உறைந்து நரம்புகளில் இரத்த ஓட்டத்தை தடுக்கிறது.
Summer Tips for Healthy Stomach: இந்த கோடையில் உங்கள் வயிற்றை பாதுகாத்து ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க நீங்கள் பின்பற்ற வேண்டிய சில முக்கியமான குறிப்புகள் பற்றி இங்கே காணலாம்.
Weight Loss Tips: உடலின் பல பாகங்களில் சேரும் கொழுப்பினால் உடல் பருமன் அதிகரிப்பதோடு பல வித நோய்களுக்கும் இது காரணமாகின்றது. ஆகையால் இதை உடனடியாக சரி செய்வது மிக அவசியம்.
Uric Acid Control: உடலில் யூரிக் அமிலத்தின் அளவு அதிகரித்தால், உயர் இரத்த அழுத்தம், இதய நோய், சிறுநீரக கற்கள், மூட்டுவலி போன்ற நோய்கள் நம்மை பற்றிக்கொள்ளலாம். யூரிக் அமில அளவை கட்டுக்குள் வைப்பது மிக அவசியம்.
Weight Loss Tips: நாம் தினமும் சமையலில் பயன்படுத்தும் சில மசாலாக்கள் கொண்டே தொப்பை கொழுப்பை குறைத்து உடல் எடையை குறைக்கலாம். இந்த மசாலாக்கள் நம் உணவின் மணம், சுவை, நிறம் ஆகியவற்றை மேம்படுத்துவதோடு உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு தேவையான பல பண்புகளும் இவற்றில் உள்ளன.
Health Benefits Of Papaya Seeds: சிறந்த ஆரோக்கியம் முதல் அழகான சருமம் வரை அனைத்திற்கும் பப்பாளி மிகவும் சிறந்தது. பப்பாளியில் நல்ல அளவு இரும்பு, கால்சியம் மற்றும் மெக்னீசியம் உள்ளது. இது பல வழிகளில் ஆரோக்கியத்திற்கு உதவுகிறது.
Morning Habits To Get Rid of Constipation: மலச்சிக்கல் ஏற்பட பல காரணங்கள் உள்ளன. பொதுவாக நாம் உட்கொள்ளும் நீரின் அளவு, நமது உணவுப்பழக்கங்கள், உடல் செயல்பாடுகள், வாழ்க்கை முறை ஆகியவையே இதற்கு முக்கிய காரணங்களாக பார்க்கப்படுகின்றன.
Uric Acid Control: யூரிக் அமிலம் என்பது பியூரின்கள் கொண்ட உணவுகள் உடைக்கப்படும் போது உருவாகும் அமிலம் ஆகும். நாம் உட்கொள்ளும் பல உணவுகளில் பியூரின் உள்ளது.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.